Về Chúng Tôi

Icanmax là hệ thống sử dụng tập trung các dịch vụ phổ biến hiện nay như mạng xã hội, bán hàng, với một thời đại hệ thống số, các thông tin được đăng lên và quảng bá một cách nhanh chóng như hiện nay, Icanmax sẽ luôn là nơi thích hợp để mọi người có thể tham gia một cách thoải mái, trải nghiệm các dịch vụ miễn phí và mọi nơi, mọi thời điểm, kết nối tới tất cả mọi người trên thế giới.

Cơ Hội

Icanmax sẽ cung cấp cho bạn cơ hội được bán hàng miễn phí, được kết nối tới mọi người trên thế giới để bạn có thể bán hàng nhanh hơn, cùng với đó bạn được tự do trải nghiệm cơ hội được phát triển được biết đến bởi mọi thành viên trong icanmax nơi mà bạn có thể tự do chia sẻ thông tin đến mọi người, mọi cơ hội tìm việc đăng tuyển dụng miễn phí sẽ đến với bạn.

Lợi ích ở ICanmax

Những lợi điểm khi quảng cáo trên icanmax.com: Cơ sở thương mại của quí vị sẽ được đăng trong danh mục của Website ở dạng đặc biệt. Những thông tin và hình ảnh về thương mại của quí vị sẽ được trình bày cùng với những liên kết tới web site, email.
Tất cả những quảng cáo của quí vị sẽ "clickable", khi người xem bấm vào nó thì họ sẽ đi đến web site của quí vị..
Nếu cơ sở thương mại của quí vị chưa có một web site, chúng tôi sẽ cung cấp cho quí vị một trang web đơn giản trình bày những thông tin về thương mại của quí vị hoàn toàn miễn phí, (một lần $50 phí tổn nếu giá quảng cáo hàng tháng của quí vị thấp hơn $200). Chúng tôi sẽ thiết kế một banner quảng cáo cho thương mại của quí vị miễn phí. Nếu quí vị muốn có thêm nhiều banner, giá mỗi cái là $100 cho side-banner, quảng cáo bên hông trang chính, và $150 cho top-side banner, quảng cáo trên đầu tất cả các trang. Giá thiết kế banner có thể cao hơn nếu banner của quí vị quá phức tạp.
Bảng Giá Quảng cáo:
Vị Trí Khoảng Mục Mô Tả Đơn giá (USD/tháng)
Kích thướt(pixels) Số lượng Trang chủ Trang chuyên mục
TB Top banner 468x60 1 300 200
TB Bottom Banner 770x120 1 200 150
LB Left banner 400x60 1 200 150
RB Right banner 400x60 1 200 150
Yêu Cầu
• Vị trí TB, BB, LB,RB quảng cáo ngẫu nhiên, thay đổi lần lượt xuất hiện. Yêu cầu thiết kế đồ hoạ dạng JPG hoặc GIF, động không quá 15 giây.
• Quảng cáo dạng Banner có kích thước < 12KB, Logo có kích thước < 7KB. Các quảng cáo đặc biệt có kích thước < 35KB.
• Nội dung quảng cáo phải tuân thủ các quy định của nhà nước và được sự chấp thuận của Công ty VDC.
• Báo giá có giá trị trong vòng 30 ngày và chưa bao gồm 10% VAT..